Thiết kế căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển có gì đặc biệt?

Trong mỗi một dự án đầu tư thì các nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư luôn luôn phải tìm kiếm và chọn lọc ra những điều tốt đẹp và phù hợp nhất với dự án mà mình đề ra ban đầu. Căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển cũng là một trong những vấn đề đòi hỏi sự quan tâm cũng như yêu cầu cao của các nhà đầu tư.

Một dự án được coi là hoàn hảo thì không chỉ có vẻ bên ngoài hào nháng mà các chi tiết trong một căn chung cư cũng cần phản được chú trọng phải không nào? Hãy cũng tìm hiểu xem căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển được các nhà đầu tư lựa chọn thiết kế ra sao nhé?

Nhà thiết kế của căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Công ty TNHH MTV Eco Dream được thành lập vào 18/01/2016, Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Đức Cư. Ông Nguyễn Đức Cư cũng đang là đại diện pháp luật của công ty Việt Hưng(CĐT Eco Green City), Công ty Khải Hưng, Cổ đông lớn của Xuân Mai Corp, Phó chủ tịch HĐQT ngân hàng Bưu Điện Liên Việt …

Có tiềm lực tài chính vững mạnh, Eco Dream không chỉ thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng mà còn còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch … không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động của công ty.

căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Công ty TNHH Bất động sản & xây dựng Việt Hưng cùng Ecoland là đối tác liên doanh đầu tư thực hiện dự án “Eco-green city” tại Thanh Trì, Tân Triều, Hà Nội và dự án “Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại – Eco Dream”

Các căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển được chính chủ đầu tư giàu kinh nghiệm Xuân Mai thiết kế và chao chuốt đến từng sản phẩm đến ngôi nhà của chính gia đình bạn. Thiết kế tại Eco Dream với nét độc đáo và hiện đại với nhiều loại diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất hiện nay. Các căn hộ đủ ánh sáng và chang hòa phù hợp với mọi đối tượng tuổi trẻ, trung niên hoặc những người lớn tuổi muốn có không gian riêng nhất.

Chi tiết về thiết kế căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Thiết kế chang hòa ánh sáng chính là nét độc đáo trong mỗi căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển, dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao và mong muốn sở hữu. Dưới đây là mặt bằng chi tiết căn hộ.

căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

Mỗi mặt sàn ăn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển với 15 căn/ sàn, mỗi sàn 06 thang máy tốc độ cao nhãn hiệu Otis (Xuất xứ Mỹ). Các căn hộ tai Eco Dream City đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, căn hộ thiết kế vuông vắn có từ 1-3 phòng ngủ.

Tổ hợp với nhiều tiện ích phong phú và đa dạng bao gồm: quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn lên tới hơn 1,3ha, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án.

Xem thêm: CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN?

Please select a valid form

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0963 526 234