Là một trong những dự án với nhiều ưu điểm vượt trội, Mặt bằng chung cư Eco Dream được chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng một cách rõ ràng, thông minh giúp cho cư dân tận dụng tối đa công năng trong quá trình sử dụng. Mới đây chủ đầu tư Việt Hưng vừa công bố mặt bằng chính thức cho dự án chung cư Eco dream city.

Theo mặt bằng, các căn hộ tại Eco dream nguyễn xiển được quy hoạch bố trí theo phong cách hiện đại, diện tích được chia nhỏ tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều đối tượng mua nhà.

Mặt bằng chung cư Eco Dream

Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án chung cư chất lượng cao, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã nghiên cứu kỹ lượng thị hiếu của khách hàng để kiến tạo nên những căn hộ có thiết kế ấn tượng.

“Tối ưu công năng – Tối ưu phong thủy – Tối ưu không giân ánh sáng” là những gì mà các căn hộ tại Eco Dream mang đến cho cư dân.

Mặt sàn căn hộ chung cư Eco dream với 14 căn/sàn, 6 thang máy tốc độ cao. Mật độ căn hộ bố trí hợp lý với số lượng thang máy hoàn toàn không có tình trạng ùn tắc giờ cao điểm.

Các loại diện tích căn hộ:

– Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh: Căn 45m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh: Căn 66- 74,5 – 74,3 – 75,1 – 77,7 – 78,3m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh: Căn 94,6 – 98,5m2

CĂN HỘ ACĂN HỘ CCĂN HỘ DCĂN HỘ ECĂN HỘ FCĂN HỘ GCĂN HỘ HCĂN HỘ K

Tòa chung cư Eco Dream được thiết kế với chiều cao 27 tầng, trong đó có 03 tầng hầm rộng rãi làm bãi đỗ ô tô, xe máy. Việc thiết kế 03 tầng hầm thể hiện cái tâm rất lớn của chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng trước nhu cầu đỗ ô tô gia tăng hiện nay tại Hà Nội. Hình dáng tòa nhà Eco Dream được thiết kế với không gian mở lớn giúp cho việc gia tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho các căn hộ, cho sảnh, hành lang.

Những căn hộ từ 66m2 – 98m2 có thiết kế 02-03 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho đại số đông khách hàng lựa chọn căn hộ an cư lâu dài. Điển nhấn đặc biệt là toàn bộ các căn hộ 02-03 phòng ngủ đều được bố trí 02 logia thoáng, cư dân sẽ được sử dụng tiện lợi hơn trong sinh hoạt khi căn hộ có 02 logia. Chủ đầu tư cũng thiết kế các căn hộ rất vuông vắn, toàn bộ các phòng ngủ, phòng khách đều có ánh sáng tự nhiên và những không gian view thoáng ra các hướng.

Mặt bằng chi tiết từng căn hộ chung cư Eco Dream

Quy mô căn hộ được phân loại theo:

  • Diện tích căn hộ 45m2 gồm 1 phòng ngủ + 1wc
  • Diện tích căn hộ 66m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc
  • Diện tích căn hộ 74m2 – 79m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc
  • Diện tích căn hộ 95m2 -98m2 gồm 3 phòng ngủ + 2wc

Có thể nhận thấy, chung cư Eco Dream không có thiết kế ấn tượng ở vẻ ngoài khác biệt mà  còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường với ban công rộng, logia, nhà wc, khu bếp trong căn hộ được bố trí hợp lý. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Phòng khách phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài với tiếp xúc khoảng không lớn. Chủ đầu tư cũng thiết kế các căn hộ rất vuông vắn, toàn bộ các phòng ngủ, phòng khách đều có ánh sáng tự nhiên và những không gian view thoáng ra các hướng.

Xem thêm: CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ ECO DREAM