Là một trong những dự án với nhiều ưu điểm vượt trội, Mặt bằng chung cư Eco Dream được chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng một cách rõ ràng, thông minh giúp cho cư dân tận dụng tối đa công năng trong quá trình sử dụng. Mới đây chủ đầu tư Việt Hưng vừa công bố mặt bằng chính thức cho dự án chung cư Eco dream city.

Theo mặt bằng, các căn hộ tại Eco dream nguyễn xiển được quy hoạch bố trí theo phong cách hiện đại, diện tích được chia nhỏ tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều đối tượng mua nhà.

Mặt bằng chung cư Eco Dream

Mặt sàn căn hộ chung cư Eco dream với 14 căn/sàn, 6 thang máy tốc độ cao. Mật độ căn hộ bố trí hợp lý với số lượng thang máy hoàn toàn không có tình trạng ùn tắc giờ cao điểm.

Các loại diện tích căn hộ:

– Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh: Căn 45m2
– Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh: Căn 66- 74,5 – 74,3 – 75,1 – 77,7 – 78,3m2
– Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh: Căn 94,6 – 98,5m2

CĂN HỘ ACĂN HỘ CCĂN HỘ DCĂN HỘ ECĂN HỘ FCĂN HỘ GCĂN HỘ HCĂN HỘ K

Những căn hộ từ 66m2 – 98m2 có thiết kế 02-03 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho đại số đông khách hàng lựa chọn căn hộ an cư lâu dài. Điển nhấn đặc biệt là toàn bộ các căn hộ 02-03 phòng ngủ đều được bố trí 02 logia thoáng, cư dân sẽ được sử dụng tiện lợi hơn trong sinh hoạt khi căn hộ có 02 logia. Chủ đầu tư cũng thiết kế các căn hộ rất vuông vắn, toàn bộ các phòng ngủ, phòng khách đều có ánh sáng tự nhiên và những không gian view thoáng ra các hướng.