[metaslider id=586]

Lý do nên đầu tư dự án chung cư Ecodream

Như thế nào là một nhà đầu tư hay khách hàng thông minh? Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án có giá bán phù hợp và đẹp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình. Đến với chung cư Ecodream Nguyễn Xiển chính là đến với dự án tốt nhất trong năm 2018 này.

Chung cư Ecodream với vị trí vàng hiếm có

Chung cư Ecodream nằm ngay trên trục phố Nguyễn Xiển và giáp với cao ốc tiến tiến Ecogreen City. Nếu đi từ phía Bắc thì dự án nằm bên phía tay phải của làn đường Nguyễn Xiển. Nếu đi từ phía Nam của Hà Nội thì dự án căn hộ Housinco Grand Tower nằm phía bên trái của trục đường Nguyễn Xiển. Không có gì phải bàn cãi theo địa điểm đẹp bậc nhất thủ đô của căn hộ Ecodream Nguyễn Xiển cả. Không chỉ vậy dự án còn kết nối giao thông vô cùng hoàn hảo với trục hạ lầu của thị trấn Kim Giang và Các phạm vi chung quanh.

  • Từ dự án nếu muốn di chuyển vào trong trung tâm của thành phố hay ra ngoại thành thì dự án chung cư Ecodream đúng là điểm đến lý tưởng.
  • Đi đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút.tiến đến trung tâm Cầu Giấy chỉ mất khoảng 20p
  • Đi đến trung tâm Hà Đông chỉ mất khoảng 10 phút, đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 12 đến 13 phút.
  • Đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 45 phút, đến khu đô thị Ecopark chỉ mất khoảng 50 phút thông qua trục đường vành đai 3.

chung cư Ecodream

Tiện ích – hạ tầng hoàn hảo

Đối với vấn đề hạ tầng và tiện ích của dự án thì cư dân tòa nhà chung cư Ecodream không còn gì để bàn cãi vì hiện tại chủ đầu tư đã mang đến những tiện ích tốt nhất dành cho người dân mua nhà tại dự án. Các tiện ích tốt hơn nhất dành cho đồng bào mua đất tại dự ánNhững tiện ích số một của dự án có thể kể về là trung tâm mua sắm với cả trăm mặt làn vào và ngoài nước, quán ăncà phêkhông gian vui chơi  em, bộ phận sinh hoạt chung và rất những hệ thống mắc xích không gian xanh dành cho  em. Bên cạnh đó còn có thể tận dụng khu vực hạ tầng của tòa nhà Eco Green City giúp khách hàng có khả năng thoải mái trải nghiệm.

Điểm đặc biệt hơn cả tại dự án chung cư Ecodream, chủ đầu tư dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, chủ đầu tư luôn tâm huyết để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

>>>Xem thêm tiện ích dịch vị chung cư Ecodream tại đây: https://chungcuecodreams.com/tien-ich-dich-vu-tai-chung-cu-eco-dream-mang-den-bat-ngo-cho-khach/