[metaslider id=586]

ECO DREAM NGUYỄN XIỂN – TÍCH HỢP ĐỒNG BỘ TIỆN ÍCH

Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến Eco Dream Nguyễn Xiển phát triển thành hoàn hảo và thu hút quý khách, các doanh nghiệp, các quý khách hàng đó là do được xây dựng, điều hành và gây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Eco Land. Tập đoàn đã có nhiều năm trong việc xây dựng những công trình nhà đất chất lượng. Nổi bật, sản phẩm được xây dựng với ngẫu hứng tạo ra một cuộc sống xanh mát mẻ, tiên tiến và sừng sững giữa lòng đô thị.

Khu đô thị Eco Dream Nguyễn Xiển được xây dựng tại trục đường huyết mạch Nguyễn Xiển.… Đây cũng là vị trí trung tâm thích hợp để mở văn phòng làm việc, làm nên kinh doanh, quy hoạch và triển khai các dự án mới dành cho từng các nhà đầu tư trẻ tuổi. Quy mô chung được xây dựng cho sản phẩm là 600 m2 tòa nhà dự kiến thiết kế tổ hợp khu căn hộ tráng lệ bao gồm: xây dựng chung cư cao tầng 34.358m2, tiết diện sàn chung cư cấp cao 595.936m2, tiết diện sàn căn hộ SOHO 99.986m2, diện tích sàn thương mại 50.336m2, quy mô triển khai xây dựng nhà trẻ, mầm non đó là 3.000m2, quy mô xây dựng trường học 13. 932M2, tiết diện trồng cây xanh 8.444m2.

Thiết kế chung cư Eco Dream tráng lệ với không gian mở hiện đại đem lại cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho đời sống của mỗi hộ gia đình ở đây. Mỗi chung cư thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào tiết diện phòng và tiêu chí người sử dụng. Nếu là nhà có 2 phòng ngủ thì tiết diện là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có tiết diện 96m2 – 130m2. thiết kế bên trong tại phòng hoàn toàn là nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Eco Dream Nguyễn Xiển

ECO DREAM NGUYỄN XIỂN – GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Với các con phố giao thông di chuyển tiện dụng, thoáng mát, hơn 7.000 cư dân tương lai địa điểm đây tiện dụng tiếp cận khác kế cận lân cận và có thể tận dụng nhiều các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, trung tâm thương mai, trường học, công viên … chuyên ngay tại khu sản phẩm, Hệ thống dịch vụ lộng lẫy tích hợp bao gồm chuỗi bệnh viện quốc tế, Trường học thế giới Vinschool, trung tâm thương mại MegaMall, bể bơi 4 mùa, các khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá, tennis, cầu lông phòng tập gym, dịch vụ spa, làm đẹp … cũng được chú trọng đầu cơ quy hoạch.

Tiết diện quy hoạch cho thấy quy mô đất cây xanh ở Eco Dream Nguyễn Xiển nhỏ nhất thông qua 2m2/người, tại này đất cây xanh nhóm nhà đất tối thiểu đây sẽ là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh nhỏ nhất đạt 15.000m2 hứa sẽ mang lại 1 đời sống xanh cho cư dân địa điểm đó. thiết kế KĐT chung cư Eco Dream là sự phối hợp hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại cùng với những tiện nghi nhằm đáp ứng đời sống năng động, hiện đại địa điểm đô thị phồn hoa.

>>Bảng giá dự án Eco Dream Nguyễn Xiển: https://chungcuecodreams.com