[metaslider id=586]

ECO DREAM CITY CHUNG CƯ SANG TRÊN ĐẤT VÀNG

Cùng với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng của Thủ đô sau nhiều năm mở rộng địa giới hành chính, các nhà đầu tư đã đổ xô về bốn phía của thành phố để phát triển các dự án bất động sản. Đất đẹp đủ lớn để có thể xây dựng một khu đô thị hoặc tổ hợp bất động sản lớn ở khu vực này cũng ngày càng khan hiếm.

Vì thế, không khó để nhận ra rằng, chung cư Eco Dream City sẽ là khu đô thị nằm trên mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại dọc theo tuyến đường này.

du-an-chung-cu20

DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM

Eco Dream City – Vị trí tuyệt đẹp

Toạ lạc trên mảnh đất 2ha thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, dự án Eco Dream City bao gồm khu căn hộ liền kề, 4 toà cao ốc căn hộ, trường học, trung tâm thương mại…. Đặc biệt, đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái cuối cùng được xây dựng trong lòng Hà Nội với Công viên trung tâm rộng và các công viên hồ điều hòa xung quanh.

Hơn nữa, ở phía Nam dự án còn có công viên lớn nhất Thủ đô là Công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An rộng 100ha. Đây có thể coi là lá phổi xanh khổng lồ của Hà Nội mà khó có thể tìm kiếm ở những khu đô thị khác.

Đặc biệt, nhiều trụ sở Bộ, ngành đã và đang được xây dựng dọc theo Đường vành đai III như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ. Một trung tâm hành chính, đô thị mới hình thành ở phía Tây Thủ đô đã tạo hấp lực rất lớn với các nhà phát triển bất động sản.

Thực tế, trên những mảnh đất có vị trí đắc địa dọc tuyến đường này là những tổ hợp nhà ở, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại cao cấp như Keangnam, Grand Plaza, Mandarin Garden, Thăng Long Number One, The Manor Central Park và Indochina Plaza Hanoi.

Dự án Eco Dream City Nguyễn Xiển sẽ là một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thủ đô Hà Nội, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hà Nội và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân. Đây có thể xem là một khu đô thị cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, đem đến cho dân cư đẳng cấp sống khác biệt.

Hiện nay, chủ đầu tư đang xúc tiến những thủ tục cuối cùng để sớm khởi công xây dựng chung cư Eco Dream City. Dự kiến, dự án sẽ hoàn tất xây dựng trong vòng 2 năm tới.