[metaslider id=586]

Dịch vụ thám tử tư và lợi ích của định vị ô tô, xe máy

Hiện nay việc lắp đặt định vị ô tô, xe máy đang là một quyết định đúng đắn. Tại sao lại như vậy? Mời các bạn tìm hiểu bài viết dưới đây của dịch vụ thám tử tư Tâm Việt để biết được những lợi ích của thiết bị định vị này

Lợi ích của lắp đặt định vị – Dịch vụ thám tử tư

– Quản lý nhân viên chính là một ứng dụng thực tế nữa của thiết bị định vị xe máy , ô tô và tại đây những dịch vụ giao hàng cũng như vận chuyển hàng hóa bằng xe máy, ô tô rất phát triển, việc giao xe cho một nhân viên mới chắc chắn sẽ an toàn hơn với một thiết bị dịnh vị chuyên dụng.

– Dễ dàng quản lý con cái: Con cái của bạn đã lớn và bạn muốn giao xe máy cho con mình nhưng lại không yên tâm về sự an toàn và những nơi con mình đi thì thiết bị định vị xe máy chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp bạn có thể theo sát con 24/24h qua chiếc điện thoại thông minh trên tay.

– Quản lý, bảo vệ vợ/ chồng của quý khách: Có rất nhiều những vấn đề xảy ra trong những mối quan hệ vợ chồng ngày nay. Do đó việc định vị xem người bạn đời của mình đang đi đâu làm gì giờ này rất được rất nhiều người quan tâm. Cũng nhờ thiết bị định vị này mà rất nhiều cặp vợ chồng hiểu nhau hơn và sống hạnh phúc hơn. Nhưng cũng có nhiều bà vợ đã qua đó mà biết mình đang bị chồng cắm sừng một cách chua chát….

– Biết chính xác vị trí xe ô tô xe máy hiện tại, vị trí dừng đỗ hay đang di chuyển, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, nếu dừng thì dừng bao lâu rồi

– Xem lại hành trình một cách chính xác xe đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng. Phần mềm quản lý trên máy tính hoặc điện thoại cho phép bạn xem lại vị trí, điểm dừng đỗ, hành trình xe đã đi chính xác từng giây.

– Xuất chi tiết các báo cáo như: Báo cáo dừng đỗ để biết xe dừng bao nhiêu lần, mỗi lần dừng bao lâu và dừng tại đâu. Báo cáo tổng quảng đường đã đi, thời gian tắt mở máy liên tục để biết chính xác thời gian làm việc của xe … Và nhiều loại báo cáo hữu ích, cần thiết khác….

– Ngoài những tính năng trên thì thiết bị định vị ô tô xe máy còn có tác dụng chống trộm hiệu quả với việc phát hiện mở khóa bất thường, và nếu có lỡ bị mất trộm thì việc theo dõi và tìm lại rất dễ dàng với thiết bị định vị .

Thiết bị định vị có đắt không – Dịch vụ thám tử tư

Nhiều chủ xe sẵn sàng trang bị định vị GPS cho xế bởi sản phẩm này giúp họ có thể xác định vị trí xe của mình thông qua chip định vị GPS thông minh được gắn bên trong chiếc xe. Những thiết bị chống trộm kiểu mới này thường được gọi là “smart – thông minh” bởi những tính năng mới hỗ trợ người dùng nhiều hơn trong việc chống mất trộm và kiểm soát hành trình di chuyển của xe. Bạn có thể kiểm soát chiếc xe mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình..

Hiện nay giá của mỗi thiết bị đinh vị ô tô, xe máy rơi vào khoảng từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng tùy từng loại. Có nhiều sản phẩm phải nộp thêm phí duy trì của sim theo từng năm. Có thể nói chi phí không hề rẻ nhưng lợi ích mà nó mang lại thì rất nhiều và có rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại để lắp định vị. Thậm chí có những khách hàng sử dụng tới 4,5 chiếc.

Công ty Tâm Việt chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín, chi tiết xem tại: https://thamtutamviet.vn/