Chung cư Eco dream – Căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích theo chuẩn quốc tế

Chung cư Eco Dream với không khí trong lành và nhiều tiện ích sẽ đem lại cho bạn không gian sống tuyệt vời là nơi cho bạn nhiều cơ hội phát triển với các căn hộ rất nhẹ nhàng và sang trọng, với các trang thiết bị tiện nghi, sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu

Mặt bằng chung cư Eco Dream là sự kết hợp hoàn mỹ giữa thiết kế phương Tây và phương Đông

Chung cư Eco Dream

Mặt thông qua chung cư Eco Dream là sự phối hợp hoàn mỹ giữa kiến trúc phương Tây và phương Đông, thiết kế tối ưu hóa không gian sử dụng chi tiết đến từng m2 đất.

Toàn bộ căn hộ được thiết kế với thiết kế vượt trội để đáp ứng tất cả nhu cầu nghỉ ngơi tươi mát của dân cư, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi váo vào ở từng chung cư của du khách. tốt hơn nữa là cách bố trí chuỗi bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và chung cư của gia chủ.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển nhận định cao với vị trí tiện lợi

Chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đánh giá cao với vị trí tiện lợi, diện tích vô cùng hấp dẫn cùng tiện ích đẳng cấp bậc nhất trong KĐT Tây Nam Kim Giang – Hoàng Mai.

Với ý tưởng thiết kế căn hộ thông minh, cùng thiết kế xanh hơi thở Singapore – Hạ tầng sinh thái xanh, không khí trong lành đem lại nơi ở hốt bạc cho mọi khách hàng.

Vị trí chung cư Eco Dream được xây dựng ở lô đất TT6, mặt đường Nguyễn Xiển thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang I. Từ dự án Eco Dream có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm của Hà Nội Thủ đô.

Với điểm mạnh về vị trí đẹp, tọa lạc trên trục đường chính của Hà Nội Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, nên từ dự án cư dân sống ở đây có thể linh hoạt di chuyển đến những khu vực trung tâm thành phố Hà Nội như: khu kinh tế – chính trị Mỹ Đình Cầu Giấy, khu mua sắm, ăn uống ở Thanh Xuân; hay những bến xe đông đảo như: bến xe Giáp Bát, bến Nước Ngầm, bến xe Hà Đông, bến xe Mỹ Đình…

– Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển

– Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang

– Phía Tây Nam giáp đường xây dựng ở KĐT Tây Nam Kim Giang

– Phía Đông Nam giáp đường mọc lên ở khu đô thịTây Nam Kim Giang

Chung cư Eco dream có đầy đủ tiện ích cho bạn phát triển

Chung cư Eco Dream

Eco Dream City Nguyễn Xiển – Tổ hợp với đa dạng tiện ích đa dạng và phong phú bao gồm: TTTM, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi thư giãn, quảng trường, đài phun nước, vùng CĐT sự kiện, trung tâm thể dục thể thao, Bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, trường học và khu địa ốc khép kín, thuận tiện cho cuộc sống văn minh, tinh tế.

Tạo cảnh quan sống tuyệt hảo với tối thiểu 2/3 tiết diện dành cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, vùng lân cận quảng trường khu vui chơi giải trí chung… tạo nên một không gian sống lý tưởng, liền kề gũi với tự nhiên.

Chung cư Eco dream là khu vực sinh sống tốt ,đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng phát triển cho bạn.Toàn bộ căn hộ được kiến trúc với thiết kế vượt trội để phục vụ tất cả nhu cầu nghỉ dưỡng tươi mát của bạn, đảm bảo không khí tươi mát vào ở từng căn hộ của bạn.

Xem thêm: Các dự án tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Please select a valid form

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0963 526 234