[metaslider id=586]

CĂN HỘ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN – GIẤC MƠ XANH AN TOÀN

Dự án căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển hay còn gọi là ‘’ giấc mơ xanh ‘’ xanh đúng như cái tên gọi của nó ngay sau khi được công bố giới thiệu đã được rất nhiều phía nhà đầu tư cũng như khách hàng kinh doanh, khách hàng muốn định cư lạc nghiệp dành sự quan tâm đặc biệt . Vốn được biết , đoạn đường Nguyễn Xiển là cung đường rộng lớn được rất nhiều nhà đầu tư chú trọng , ngắm tới vì có nhiều lợi thế đắc địa để triển khai dự án bất động sản . Eco Dream Nguyễn Xiển chính là nhân tố ‘’ gây bão ‘’ của Công Ty TNHH Eco .

Các chuyên gia BĐS đánh giá Eco Dream chính là phân khúc đầu tư an toàn , mở ra cơ hội sinh lời trong tương lai .

Eco Dream toạ lạc ngay trên tuyến đường vành đai 3 tiện lợi giao thông lưu thông. Đặc biệt hơn nữa, dự án nằm trong quy hoạch khu đô thị Tây Nam Kim Giang đó là một thế mạnh không hề nhỏ cho thời cơ gia tăng giá trị đầu cơ trong tương lai. Các điểm mạnh giúp cho dự án được biết tới là phân khúc đầu tư tín nhiệm, chất lượng trong tương lai.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN , CÓ VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổ hợp dự án căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển được triển khai bởi công ty TNHH Bất Động Sản và xây dựng Việt Hưng, tập đoàn uy tín cho thị trường với đồng loạt khu đô thị cấp cao mang thương hiệu Eco như: Eco green city, Eco lake cảnh nhìn, Eco green Tower… từng dự án mà chủ đầu tư triển khai được tiêu thụ mạnh trên thị trường không chỉ nhờ vị trí có một không hai, giá cả phải chăng mà còn bởi yếu tố về tính thẩm mỹ bên trong kiến trúc căn hộ và chuyên biệt các dự án mà chủ thầu này triển khai luôn được bảo toàn tiến độ theo đúng dự kiến.

Eco Dream city được thi công phần móng bởi căn hộ thầu Long Giang và thi công phần thân bởi Xuân mai corp. Cả hai CĐT thi công này đều có tiếng tăm lớn cho thị trường và luôn thi công chắc chắn tiến độ Khu đô thị. Trước đó, Eco Land đã tạo dựng được uy tín k nhỏ đối với quý khách khi bàn giao tổ hợp Eco green city sớm 2 quý so với dự kiến.

căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TRỞ THÀNH TRUNG TÂM MỚI CỦA THÀNH PHỐ ĐẾN 2020

Khu đô thị Tây nam Kim Giang I đang có những bước chuyển mình vượt trội trong vài năm trở lại đây. Nhờ chiếm hữu địa thế đẹp và đó là khu đất trống chưa tăng trưởng cư dân vì thế từng dự án được quy hoạch một cách đồng bộ đi kèm hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh. Dự kiến theo quy hoạch của UBND TP thủ đô Hà Nội, khu vực này sẽ trở nên trung tâm mới phía Tây nam thủ đô tới năm 2020.

Gần kề căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển là một loạt từng dự án cấp cao khác mang thương hiệu không nhỏ như: The manor central park với quy hoạch kế cận 200ha của TĐ Bitexco, Housinco grand Tower của Housinco, Eco green city, và từng Khu đô thị liền kề biệt thự khác… tất cả sẽ làm thay đổi diện mạo kế cận tương lai không xa. Không có lý do gì, chất lượng đầu cơ mà quý khách hàng tin tưởng vào Eco Dream City lại không tăng mạnh một cách mạnh mẽ.

TRÁNH RỦI RO

Ở một số dự án khác, để khẳng định đầu cơ vào một dự án nào đó, nhà đầu tư bắt buộc phải cân nhắc kỹ lưỡng về số vốn mà mình có để tránh tình hình hạn hẹp kinh tế gây ra nhiều rủi ro khi đầu tư vào căn hộ. Dù vậy, nỗi lo đó dường như tan biến khi đầu tư vào nhà tại căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển.

Xem thêm: ECO DREAM NGUYỄN XIỂN – SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG THÔNG MINH